Bộ nồi Elo Smaragd Plus – bộ nồi đầu tiên có chảo chống dính 28cm
Thông số kỹ thuật
- Chất liệu: inox 304
- Đáy dày 3 lớp
- Bộ nồi gồm: 3 nồi nấu đường kính 16cm, 20cm và 24cm. Chảo chống dính phủ Ceramic 28cm có nắp đạy. Cuối cùng là xửng hấp xôi 24cm
- Tranh bị vung kính trong suốt chịu lực chịu nhiệt tốt, có lỗ thoát hơi
- Quai rỗng cách nhiệt, không bị nóng trong quá trình sử dụng
- Thân nồi dày: 0,6mm
- Đáy nồi dày : 4mm
- Có thước đo mực nước bên trong nồi nấu
- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp: bếp điện từ, bếp ga, bếp hồng ngoại…
Hướng dẫn sử dụng nồi
- Trước khi sử dụng, ngâm sản phẩm vào nước nóng có pha chút nước rửa chén. Chùi rửa toàn bộ sản phẩm và sau đó lau khô bằng vải mềm.
- Sau mỗi lần sử dụng rửa sạch và lau khô.
- Không nên chừa thức ăn có dầu mỡ, chất muối hoặc axit để qua đêm.
- Trường hợp bị cháy khét: ngâm sản phẩm với nước ấm có pha chút nước rửa chén hoặc giấm trong thời gian 30p. Để lớp cháy khét mềm và tróc ra, sau đó chùi rửa sạch bằng nước rửa chén.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.