Đánh giá dao đầu bếp chuyên nghiệp Zwilling J.A Henckles Pro

Đánh giá dao đầu bếp chuyên nghiệp Zwiliing J.A Henckles Pro 20cm từ kênh BBC Goodfood. Tất cả các sản phẩm review được chọn một cách độc lập bởi nhóm biên tập của BBC Goodfood và dựa trên trải nghiêm thực tế của các đầu bếp chuyên nghiêp. Hãy cùng xem BBC Goodfood đánh giá thế nào về Dao đầu bếp Zwilling J.A Henckles Pro 20cm và nó có đáng để mua không nhé!

Ưu điểm : thiết kế tiện dụng hiện đại, điểm chính xác, linh hoạt, bảo hành tốt, mài sắc tốt, 
Nhược điểm : cạnh kém bền, đắt tiền, nặng

Xếp hạng sao: 4/5

Mặc dù không hoàn toàn cân bằng do hơi nghiêng về phía trước, nhưng con dao được chế tạo mạnh mẽ này cho cảm giác cầm trên tay tuyệt vời khi cắt và thái.

Zwilling J.A Henckles Pro sử dụng những yếu tố cơ bản của một con dao châu Âu và hiện đại hóa nó với một đầu nhọn cao, kiểu dáng đẹp, gần như khí động học ở chốt và một tay cầm chắc chắn khuyến khích kiểu cắt ‘kẹp chặt’ thoải mái. 

Sự kết hợp giữa carbon và thép không gỉ làm tăng khả năng chống xói mòn và tăng thêm sức mạnh (thép có xếp hạng độ cứng Rockwell là 57).

Quy trình kỹ thuật phức tạp, bao gồm “FRIODUR làm cứng băng” (tôi luyện để tăng tính linh hoạt và chống xói mòn) và “rèn chính xác SIGMAFORGE” (chỉ được làm nóng ở miếng đệm để bảo vệ lưỡi dao) – thể hiện rõ trong cảm giác và tính linh hoạt của lưỡi khi nó vượt qua những thử thách của các đầu bếp.

Đây là một trong những con dao đắt tiền hơn trong bài thử nghiệm, nhưng nó đã gây ấn tượng ở hầu hết mọi lĩnh vực. Lựa chọn dao Zwilling J.A Henckles Pro thực sự là một khoản đầu tư cao cấp nhưng rất đáng để trải nghiệm.

Tuổi thọ của cạnh là vấn đề duy nhất mà chúng ta gặp phải, nhưng điều đó được bù đắp bởi thực tế là lưỡi dao sắc và thái rất dễ dàng.

Nếu bạn đang muốn chi một khoản tiền lớn cho một con dao để kéo dài tuổi thọ của mình trong nhiều năm tới và sẵn sàng duy trì nó với một sự cẩn thận, Zwilling J.A Henckles Pro sẽ thực hiện tốt công việc mà không cần phàn nàn về bất cứ điều gì. Về giá cả, nó chắc chắn xứng đáng với giá trị mà nó mang lại.

Xếp hạng sao

  • Sự thoải mái & chất liệu y tế: 4,5 / 5
  • Độ sắc nét & độ bền : 4/5
  • Đáng giá tiền : 4/5
  • Đánh giá chung : 4/5 

Thông số kỹ thuật:

  • Trọng lượng: 254-259g
  • Chiều dài: 32,5cm (lưỡi dao 20cm)
  • Vật liệu: thép cacbon và crom (không gỉ) lai, tay cầm bằng nhựa
  • An toàn cho máy rửa bát: có (khuyến nghị rửa tay)
  • Bảo hành: Trọn đời (có giới hạn)

Mua sản phẩm tại: https://bitly.com.vn/pxjfl9

Bếp Châu An – Nhà Phân Phối Chính Hãng Zwilling J.A Henckles tại khu vực phía Bắc.
Nguồn: https://www.bbcgoodfood.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *