CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH THƯƠNG HIỆU BẾP FAGOR 2021

Sự quay trở lại của thương hiệu thiết bị nhà bếp đình đám Fagor vào năm 2020, và phát triển mạnh mẽ trong năm 2021 là một tin vui đối với các tín đồ đã trót yêu thích và sử dụng các sản phẩm của Fagor nói riêng và đông đảo người tiêu dùng nói chung.

Trong sự quay trở lại của Fagor, chắc hẳn Quý khách hàng đã có rất nhiều câu hỏi về dải sản phẩm và dịch vụ bảo hành của hãng. Là một nhà phân phối của Fagor ở khu vực phía Bắc, Bếp Châu An xin phép được cung cấp một số thông tin về dịch vụ bảo hành sau bán của Fagor như sau:

  1. Về thời gian bảo hành: Bảo hành 03 năm đối với tất cả các sản phẩm được phân phối chính hãng.
  2. Phạm vi bảo hành: Bảo hành tại nhà trên toàn quốc
    Đối tác bảo hành và sửa chữa của Format Vietnam thuộc hệ thống Điện Máy Xanh với hơn 3.000 nhân viên và 168 trạm bảo hành trên toàn quốc; thời gian đáp ứng đối với khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin, đem lại sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.
  3. Gói bảo hành 5 năm: Với chính sách riêng biệt của Fagor, Quý khách hàng có thể mua thêm gói bảo hành trong thời gian tối đa 5 năm với mức giá bằng 10% giá bán lẻ (Đã bao gồm VAT) của sản phẩm.
  4. Kích hoạt bảo hành Fagor bằng cách nào: Quý khách liên hệ trực tiếp đến tổng đài miễn phí chính hãng: 1800 6652 để cung cấp thông tin và kích hoạt bảo hành cho sản phẩm.

Dịch vụ bảo hành/ hậu mãi chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt của Fagor so với các thương hiệu khác.

Là một thương hiệu toàn cầu với bề dày hoạt động nhiều năm, Fagor hiểu rõ dịch vụ hậu mãi là các hoạt động sau bán hàng để xử lý những vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm. Trong những năm gần đây, dịch vụ hậu mãi đã trở thành một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng đặt niềm tin ở thương hiệu, đặc biệt là trong ngành bán lẻ điện gia dụng. Để tránh rủi ro, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn mua hàng ở những nhà phân phối có chế độ hậu mãi tốt.

Với Fagor, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Bảo hành đã có Fagor lo.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bếp Châu An – Nhà phân phối chính hãng thiết bị nhà bếp #Fagor khu vực miền Bắc.

Add: Số 24 ngõ 23 Đỗ Quang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 08 46 46 7777

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *