Thương hiệu Fagor của nước nào???

Fagor là một trong những tên tuổi nổi bật và lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng gia đình trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Fagor có mặt tương đối sớm thông qua nhà phân phối chính thức của hãng và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.
Chắc hẳn, sẽ có rất nhiều người có câu hỏi: Fagor là thương hiệu của nước nào? Có lịch sử hình thành và quy mô phát triển ra sao?

Hôm nay, Bếp Châu An sẽ cùng mọi người tìm hiểu về lịch sử của thương hiệu Fagor để có một cái nhìn tổng qua nhất nhé.

Được thành lập vào năm 1956 bởi José María Arizmendiarrieta Madariaga và 4 thành viên khác tại Tây Ban Nha, sau khi tốt nghiệp đại học đã vay vốn để xây dựng xưởng và sản xuất, tên thương hiệu ban đầu là 5 chữ cái của 5 thành viên sáng lập Ulgor. Sau này đổi tên thành Fagor – có ý nghĩa là Lửa theo tiếng Tây Ban Nha.

Trải qua chiều dài phát triển gần 60 năm, đến nay Fagor đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới và lớn nhất ở Tây Ban Nha với 270 công ty con, trong đó có 122 công ty công nghiệp, 6 tổ chức tài chính, 4 trung tâm nghiên cứu, 14 công ty bảo hiểm và một trường đại học với lực lượng lao động lên tới trên 10.000 người.

Trong đó, ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm gia dụng gia đình là lĩnh vực quan trọng và mang lại nhiều lợi nhuận cho tập đoàn. Với nền tảng vững chắc về tiềm lực kinh tế và công nghệ, Fagor luôn luôn vận động để phát triển, sáng tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới để đưa vào sản xuất, tạo nên các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và dẫn đầu xu thế.

Hiện nay, các sản phẩm của Fagor đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng tại hơn 130 quốc giá Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và toàn cầu.

Là một trong những tập đoàn lớn nhất Tây Ban Nha, các sự kiện lớn nhỏ của tập đoàn luôn có sự tham dự của hoàng gia Tây Ban Nha – vua Juan Carlos và hoàng hậu Sofia.

Nổi tiếng với các thiết bị gia dụng nhà bếp, Fagor ra mắt bếp từ vào năm 1990 – đã mang đến một phương thức nấu nướng mang tính cách mạng. Năm 1962, thế hệ tủ lạnh đầu tiên của hãng ra đời và năm 2012 thế hệ tủ lạnh độc đáo làm lạnh bằng chân không của Fagor là một bước đột phá của công nghệ. Hãng phát triển hệ thống tự làm sạch trong lò nướng (1978) và hệ thống hơi nước tích hợp trong lò nướng (1994). 

Năm 2005, hãng có ra mắt tủ là tự động đầu tiên trên thế giới cùng nhiều sản phẩm khác như: bếp điện Vitroceramic, bếp gas, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt, máy giặt sấy, máy sấy quần áo, máy hút khói khử mùi, tủ bảo quản rượu vang, bình nóng lạnh, chậu vòi, tủ ướp rượu vang và đồ mini.

Các sản phẩm của Fagor đều nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế và nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác theo luật định của cộng động chung châu Âu… 60 năm đổi mới và hiện diện trong hàng triệu gia đình trên thế giới đã giúp Fagor trở thành một thương hiệu uy tín, lâu đời.

Với số lượng lên đến 14 nhà máy sản xuất với hơn 15 triệu m2 tại Tây Ban Nha và châu Âu. Mỗi năm, hãng đầu tư 50% ngân sách cho việc cải tiến và phát triển sản phẩm. Không chỉ mang tới cho người tiêu dùng những khái niệm và chuẩn mực mới về thiết bị, Fagor còn thiết kế những sản phẩm của tương lai, quan tâm tới xã hội và môi trường.

Bắt đầu tiếp cận thị trường Việt Nam vào những năm 2000, các sản phẩm của Fagor từng bước được chính người tiêu dùng Việt Nam kiểm nghiệm về chất lượng, công nghệ và tin dùng các sản phẩm của hãng.

Bếp Châu An hiện là nhà phân phối chính thức khu vực phía Bắc của Fagor Việt Nam. Để tìm hiểu các thông tin về chính sách bán hàng, giá bán và chế độ bảo hành, hậu mãi của Fagor tại thị trường Việt Nam, mời quý khách hàng liên hệ:

Thông tin chi tiết:

Bếp Châu An

Add: Số 24 ngõ 23 Đỗ Quang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 08 46 46 7777

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *